Thứ Sáu, 9 tháng 9, 2016

Công ty nhân văn nhận cung cấp giáo viên gia sư lớp 1 tại nhà

quý phụ huynh học sinh hiện cần tìm kiếm thầy cô gia sư lớp 1 tại gia???

Trung tâm gia sư nhân văn nhận giới thiệu giáo viên dạy kèm lớp 1 tư gia hiệu quả chất lượng cao tại Tp HCM.

cấp 1 là căn bản có ảnh hưởng sâu sắc đến quảng đời học trò , đặc biệt là tại lớp 1 lúc các em làm quen với các kiến thức đầu tiên.

kiến thức lớp 1 cơ bản là môn Toán và T.Việt, quan trọng là cách học cách đánh vần từng con chử, viết từng con số, đây là bài học trước hết, vỡ lòng của học sinh, nếu không tháu hiểu cách giảng dạy thì học viên rất khó nhớ và khó biết bài.
Bằng chương trình chuyên môn & phương pháp dạy chuyên nghiệp lâu năm của hàng ngũ giáo viên, sinh viên nhiệt tình, tận tụy Chúng tôi tin sẽ truyền đạt kiến thức lớp 1 cho học viên, giúp học trò tháu hiểu bài nhanh và thích thú với việc tự học.

Với kỹ năng hướng dẫn & sự nhiệt tình, trách nhiệm của hàng ngũ giáo viên, S.Viên của Văn phòng ở Tp.Hcm sẽ làm anh chị an tâm và tin tưởng.

Đặc biệt trung tâm sẽ có các buổi học thử miễn phí để quý phụ huynh học sinh, học trò có thể test trình độ của thầy cô dạy kèm lớp 1 tận nhà cũng như khả năng giảng dạy và kỹ năng kèm có phù hợp với con em mình không.
công ty chúng tôi nâng cao chưa chỉ chương trình mà còn bổ trợ học viên học sinh trang bị đầy đủ phương pháp tư duy & phương pháp cần thiết để học bài.
giáo viên gia sư Lớp 1 tận nhà. nhóm thầy cô nhiều đi dạy nhiều năm, có tâm với nghề, hiện dạy tại những trường bậc tiểu học tại khắp những quận, huyện nội thành tphcm. thầy cô dạy kèm Lớp 1 Đảm bảo tiến bộ qua mỗi tháng cho con em.

Văn phòng công ty chúng tôi CHUYÊN:
gia sư lớp 1, luyện chữ đẹp, Toán, TV, Tập Đọc, Chính Tả, Tô màu, tiếng anh trẻ em, Organ, Piano, rèn trẻ chăm học, giúp trẻ chuẩn bị bài mới trước khi đến lớp, giảng dạy bài cho học sinh chuẩn bị vào lớp 1, học viên hiện học lớp 1.
công ty chúng tôi sẽ giúp con anh chị:
- Luyện chữ đẹp, rèn phương pháp làm môn toán, văn, Anh…dạy nâng cao.
- Lấy lại kiến thức cơ bản cho học trò yêú.
- Luyện chữ, ghép vần, làm toán học nhanh cho các cháu chuẩn bị vào lớp 1.
- dạy theo chương trình đổi mới của Bộ giáo dục.
PHƯƠNG CHÂM CỦA công ty chúng tôi :
■Hướng dẫn kỹ năng học tập và niềm thoải mái môn
■phương pháp S.Phạm dễ biết, bám sát chương trình Bộ Giáo dục vừa mới ban hành. Đảm bảo tiến bộ qua mỗi tháng cho học sinh HS
tim gia su quan 1

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét